Hướng dẫn cực hay về TikTok SEO để tăng hiển thị hồ sơ của bạn

TikTok, với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, cung cấp nhiều cơ hội để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn. Để có cơ hội tốt nhất để được nhìn thấy bởi khán giả mục tiêu, bạn cần tối ưu hóa nội dung của mình với TikTok SEO.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về TikTok SEO là gì, cách nó hoạt động và năm cách bạn có thể sử dụng nó để có được nhiều lượt xem hơn.

TikTok SEO là gì?

TikTok SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) bao gồm việc cải thiện nội dung của bạn để có khả năng được nhìn thấy bởi khán giả mục tiêu của bạn – ưu tiên là xuất hiện trên trang For You (FYP) của họ và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của TikTok.

FYP là trang chủ của TikTok cung cấp nội dung mới với mỗi lần vuốt. Nó được thúc đẩy bởi thuật toán của TikTok, được thiết kế để cung cấp cho người dùng nhiều nội dung hơn mà họ thích.

TikTok SEO là gì?

Để giữ trải nghiệm trên nền tảng thú vị và hấp dẫn, TikTok liên tục gợi ý video mới dựa trên hành vi tương tác của người dùng (lượt xem, thích, bình luận, v.v.).

TikTok cũng có chức năng tìm kiếm:

TikTok SEO là gì?

FYP và trang kết quả tìm kiếm là hai cách chính mà người dùng khám phá nội dung mới trên nền tảng. Đó là những vị trí đáng mong muốn để hiển thị nội dung.

Tại sao TikTok SEO quan trọng?

Tối ưu hóa nội dung TikTok của bạn giúp thương hiệu của bạn có cơ hội lớn hơn để xuất hiện trên trang FYP hoặc kết quả tìm kiếm của khán giả. Các chiến thuật TikTok SEO, chẳng hạn như bao gồm hashtag, giúp thuật toán lập chỉ mục nội dung của bạn.

Ví dụ, nếu một người dùng thích hoặc yêu thích video tài chính hoặc nhập các truy vấn tìm kiếm về chủ đề liên quan, TikTok sẽ gợi ý các video tương tự và tài khoản trên FYP của người dùng.

Tại sao TikTok SEO quan trọng?

Chức năng tìm kiếm của TikTok cũng là một trung tâm khám phá quan trọng cho người dùng. Nhiều người sử dụng ứng dụng như một công cụ tìm kiếm.

Thực tế, người dùng trẻ hơn đang sử dụng TikTok thay cho Google Maps hoặc Search để tìm kiếm.

Tại sao TikTok SEO quan trọng?

TikTok cung cấp một nguồn giải trí, thông tin và cảm hứng.

Điều này có nghĩa là có nhiều cách để đáp ứng khán giả của bạn nơi họ đang có mặt. Điều này cũng có nghĩa là các thương hiệu cần tìm hiểu loại nội dung và các thuật ngữ mà người dùng đang tìm kiếm.

TikTok SEO Ranking Factors

TikTok đã khá im lặng về những gì cần làm để đáp ứng thuật toán của nó và xếp hạng tốt trên nền tảng. Dưới đây là những yếu tố mà TikTok đã xác nhận đóng góp vào việc xếp hạng trên nền tảng:

 • Tương tác người dùng: Người dùng sẽ thấy nhiều video TikTok giống những video mà họ đã thích, chia sẻ, bình luận hoặc đánh dấu yêu thích trong quá khứ. TikTok cũng đề xuất video tương tự cho những video mà người dùng tạo trên trang cá nhân của họ.
 • Thông tin video: Thuật toán nhận ra, sắp xếp và đề xuất nội dung dựa trên thông tin như hashtag, âm thanh (bài hát hoặc đoạn âm thanh trong video) và phụ đề trên mỗi bài viết.
 • Thiết lập thiết bị và tài khoản: Người dùng nhận được đề xuất nội dung dựa trên sở thích ngôn ngữ, cài đặt quốc gia và loại thiết bị của họ. Điều này có nghĩa là những người sống ở các nước nói tiếng Anh hoặc đặt tiếng Anh là ngôn ngữ chính sẽ thấy các video bằng ngôn ngữ đó.
 • Giá trị đối với người dùng: Xem một video từ đầu đến cuối mạnh mẽ cho thấy người dùng đã thích video đó. Các chỉ báo này có trọng số cao hơn so với các chỉ báo khác (ví dụ: ở cùng địa điểm với người tạo).

TikTok SEO Ranking Factors

Giống như hầu hết các thuật toán khác, thuật toán của TikTok luôn thay đổi và công ty giữ bí mật về cách hoạt động nội bộ của nó.

Cách tốt nhất để biết được những gì hoạt động là chạy thử nghiệm của riêng bạn hoặc làm theo mẹo từ các chuyên gia đáng tin cậy.

Với hơn 2,8 triệu người theo dõi, người ảnh hưởng thời trang và giám đốc sáng tạo Chriselle Lim là một trong những chuyên gia như vậy. Cô ghi nhận thành công trên TikTok của mình nhờ những điều như:

 • Đăng bài một cách đều đặn: Lim cho biết việc đăng ít nhất ba lần mỗi ngày tăng tần suất xuất hiện của nội dung của cô trên thuật toán và đạt được FYPs.
 • Sử dụng hashtag cụ thể: Thay vì sử dụng hashtag rộng, cô chọn các tùy chọn từ khóa dài hơn mà cô muốn được biết đến, chẳng hạn như #nữ tính và tự hào và #da mịn màng.
 • Tương tác với khán giả của mình: Lim giữ liên lạc với khán giả bằng cách dành 10-15 phút sau mỗi lần tải lên để thích và trả lời bình luận.
 • Tham gia vào xu hướng: Lim cho biết đây là cách cô đã mở rộng khán giả của mình. Tuy nhiên, cô khuyến khích người tạo nên đặt một chút điểm nhấn riêng của mình vào xu hướng nếu muốn nổi bật.
Tham khảo  Cách nộp trang web của bạn lên Google News và Google Discover

TikTok SEO Ranking Factors

Nathan Allebach, người dẫn dắt sáng tạo và chuyên gia thương hiệu TikTok, ban đầu nghĩ rằng TikTok là một lãng phí thời gian. Sau đó, anh nhận ra được những gì nó có thể giúp các thương hiệu phát triển kinh doanh của họ.

TikTok SEO Ranking Factors

Sau nhiều năm làm video TikTok thành công và trở nên viral nhiều lần, Allebach khuyến nghị các thương hiệu:

 • Thử nghiệm nội dung. Anh đã làm hơn 50 video trước khi cuối cùng trở nên viral.
 • Hiểu văn hoá TikTok. Nắm bắt được xu hướng TikTok. Ai đang phổ biến và tại sao? Những bài hát, meme và từ ngữ nào bạn thấy lặp đi lặp lại? Khi nào thì nên sử dụng chúng?
 • Sử dụng phụ đề và hashtag hiệu quả. Allebach khuyến nghị sử dụng phụ đề ngắn trong video để tạo ra “khoảnh khắc aha” ngay khi người dùng cuộn. Anh tin rằng việc sử dụng hashtag tốt nhất là khi bạn kết hợp chúng với một xu hướng viral liên quan (ví dụ: #erastourtaylorswift).

Tại Semrush Academy, Brian Dean đã ngồi xuống và trò chuyện với tư vấn SEO Lidia Infante để thảo luận về các chiến lược SEO TikTok cho doanh nghiệp.

TikTok SEO Ranking Factors

Cặp đôi này bao gồm:

 • Tại sao người dùng đang truy cập TikTok để tìm thông tin
 • Sự tăng trưởng của video TikTok trong kết quả tìm kiếm Google
 • Tác động của SEO TikTok đối với chiến lược nội dung của bạn
 • Ý nghĩa của tất cả những điều đó đối với tương lai của tìm kiếm

Để hiểu rõ hơn về những yếu tố xếp hạng chính thức (và không chính thức) của TikTok, bạn cần thấy chúng hoạt động. Vì vậy, hãy sẵn sàng thử nghiệm và đắm chìm trong nền tảng với một chiến lược nội dung mới.

5 Cách để Tăng Tính Nhìn Thấy Hồ Sơ Của Bạn Với TikTok SEO

Chúng tôi đã tổng hợp năm mẹo TikTok SEO tốt nhất, được truyền cảm hứng từ các thương hiệu sử dụng những chiến thuật này thành công.

1. Tham gia vào xu hướng

Xu hướng TikTok là một tập hợp các yếu tố phổ biến có thể làm cho một video trở nên phổ biến, chẳng hạn như âm thanh, bộ lọc hoặc phong cách quay/phối hợp.

Ví dụ, video này sử dụng một âm thanh đang thịnh hành và phong cách “Wes Anderson”:

1. Tham gia vào xu hướng

Bằng cách nhấp vào hình ảnh đĩa than ở góc dưới bên phải, bạn có thể thấy rằng âm thanh này đã được sử dụng trong hơn 34.000 video được quay theo phong cách tương tự:

1. Tham gia vào xu hướng

Trong xu hướng này, người tạo nội dung sử dụng cùng một âm thanh và phong cách lạ để giới thiệu nội dung “ngày trong đời” của riêng họ, công thức nấu ăn và hơn thế nữa.

Xu hướng cho phép người tạo nội dung đặt một phong cách riêng của họ vào một yếu tố phổ biến, và kết quả là nội dung vừa quen thuộc vừa độc đáo.

TikTok được xây dựng dựa trên xu hướng, và nền tảng này đề cao các thương hiệu luôn tiếp tục theo kịp những xu hướng đó. Nhưng chúng diễn ra nhanh chóng. Đó là cuộc đua để các nhà tiếp thị duy trì sự nhất quán với nội dung sáng tạo và có liên quan.

Một trong những cách kiên nhẫn nhất để có nhiều lượt xem hơn trên TikTok: sử dụng những âm thanh đang thịnh hành kết hợp với một cách riêng của thương hiệu bạn.

Một thương hiệu sử dụng xu hướng TikTok tốt là Shopify.

Thương hiệu thương mại điện tử này sử dụng nội dung hài hước, giáo dục để thông tin và hỗ trợ khán giả của mình là những doanh nhân.

Ví dụ, Shopify sử dụng một cách hài hước để giới thiệu nội dung “ngày trong đời” bằng cách trình diễn một “entrepupneur”.

1. Tham gia vào xu hướng

Đây là những gì video này đã làm đúng:

 • Nó sử dụng một loại nội dung đang thịnh hành (ngày trong đời)
 • Nó đặt một cách riêng của mình vào xu hướng bằng cách sử dụng một điều gì đó thú vị (và đáng yêu)
 • Nó sử dụng chữ trên màn hình, giúp video trở nên dễ tiếp cận hơn và thông báo cho thuật toán biết video đó nói về điều gì
 • Nó làm tất cả điều này trong khi ngắn gọn quảng bá nền tảng Shopify và mang lại tiếng cười nhanh vào giữa ngày cho các doanh nhân bận rộn, xây dựng sự gắn kết với thương hiệu và giúp nó trở nên đáng nhớ hơn.

  Grammarly là một thương hiệu khác sử dụng nền tảng này tốt. Trong video TikTok này, thương hiệu sử dụng âm thanh đang thịnh hành để nhấn mạnh những cụm từ như filler phrases mà các nhà văn nên tránh.

  1. Tham gia vào xu hướng

  Video này hấp dẫn vì:

 • Nó rất ngắn gọn, nhưng chứa nhiều giá trị
 • Nó sử dụng một âm thanh đang thịnh hành theo cách phù hợp với thương hiệu
 • Nó sử dụng chữ trên màn hình để video dễ tiếp cận cho người dùng và thuật toán
 • Bằng cách tham gia vào xu hướng và tạo nội dung phù hợp với thương hiệu của họ, các doanh nghiệp như Grammarly và Shopify tăng cơ hội nhìn thấy hồ sơ của mình.

  Thu hẹp các xu hướng

  Các thương hiệu cần hiểu rõ về thị trường của mình để biết rằng xu hướng nào phù hợp với khán giả của họ. Không có ý nghĩa gì trong việc tham gia vào một xu hướng nhảy múa nếu khán giả của bạn không quan tâm đến xu hướng nhảy múa.

  Tham khảo  Tăng cường giá trị link - Mọi thứ bạn cần biết về Link Juice

  Công cụ Audience Insights tích hợp sẵn của TikTok sẽ cho bạn biết ai đang xem video của bạn, chẳng hạn như độ tuổi, giới tính của khán giả, những hashtag mà họ đã tương tác và các danh mục quảng cáo mà họ phản hồi tốt nhất.

  Để biết thêm thông tin về cách khán giả của bạn nhìn nhận thương hiệu của bạn (hoặc đối thủ của bạn), hãy sử dụng công cụ Giám sát Phương tiện của Semrush:

  Thu hẹp các xu hướng

  Nó cho phép bạn theo dõi các đề cập về thương hiệu của bạn trên mạng xã hội, đo lường phạm vi, theo dõi đề cập từ đối thủ, xem quan điểm của khán giả và nhiều hơn thế nữa.

  Những điểm cốt yếu:

 • Tạo nội dung liên quan bằng cách sử dụng các yếu tố đang thịnh hành, chẳng hạn như âm thanh, phong cách và bộ lọc
 • Khám phá các loại xu hướng khác nhau và thử nghiệm những gì khán giả của bạn có thể thích
 • Theo dõi thành công bằng cách sử dụng các công cụ thông tin và giám sát phương tiện
 • 2. Bao gồm Từ khóa và Hashtag

  Nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng đối với bất kỳ chiến lược SEO thành công nào, và TikTok SEO cũng không ngoại lệ.

  Hãy xem tài khoản TikTok của Canva. Thương hiệu này đã làm rất tốt trong việc sử dụng từ khóa trong các chú thích trên màn hình và tiêu đề bài đăng:

  2. Bao gồm Từ khóa và Hashtag

  Với cụm từ “Cách thay thế đối tượng trong hình ảnh bằng Chỉnh sửa Ma thuật”, thương hiệu đưa nội dung của mình trước mắt những người đang tìm kiếm thuật ngữ đó hoặc những người đã thể hiện quan tâm đến tính năng của Canva.

  2. Bao gồm Từ khóa và Hashtag

  Đội ngũ cũng bao gồm “Chỉnh sửa Ma thuật” trong tiêu đề bài đăng và sử dụng âm thanh thịnh hành để tăng khả năng hiển thị tiềm năng (bài đăng đã có hơn 10.000 lượt chơi cho đến nay).

  Và sau đó là các hashtag. Khác với các nền tảng khác, nhiều không phải là tốt hơn. Một số hashtag phù hợp nhất sẽ đủ:

  2. Bao gồm Từ khóa và Hashtag

  Cần ý thức rằng lượt xem nhiều không nhất thiết làm cho một hashtag trở thành lựa chọn tốt hơn cho thương hiệu của bạn.

  Các hashtag có lượt xem cao cũng có thể có nghĩa là cạnh tranh nhiều hơn. Nếu bạn dự định sử dụng chúng, tốt nhất là sử dụng một sự kết hợp giữa các hashtag chuyên mục cụ thể và các thuật ngữ phổ biến hơn.

  TikTok cung cấp một công cụ Keyword Insights, nơi bạn có thể theo dõi sự thay đổi về mức độ phổ biến và tỷ lệ nhấp chuột (CTR):

  2. Bao gồm Từ khóa và Hashtag

  Nó chủ yếu được sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo, nhưng bạn có thể nghiên cứu từ khóa cho chú thích và hashtag.

  Những điểm cốt yếu:

 • Sử dụng các từ khóa liên quan trong tiêu đề video, hashtag, chú thích và âm thanh nói
 • Giữ lại chỉ một vài hashtag có liên quan cao
 • 3. Tạo nội dung có thể chia sẻ

  Yêu thích và chia sẻ là những tương tác của người dùng giúp tăng tính nhìn thấy của hồ sơ của bạn một cách tự nhiên – một yếu tố xếp hạng đã được TikTok xác nhận.

  Khi người dùng nhấp vào nút yêu thích (qua biểu tượng bookmark), bài đăng sẽ được thêm vào thư viện nội dung cá nhân của họ.

  Người dùng cũng có thể chia sẻ một bài đăng bằng cách nhấp vào mũi tên để gửi video đến hộp thư tin nhắn riêng tư của người dùng khác, WhatsApp, Instagram và nhiều nền tảng khác.

  TikTok cũng giúp dễ dàng xem số lượng người dùng đã thích, đã bình luận, đã yêu thích và đã chia sẻ mỗi bài đăng.

  3. Tạo nội dung có thể chia sẻ

  Nguồn ảnh: TikTok

  Fenty Beauty là một thương hiệu luôn tạo ra nội dung hấp dẫn trên nền tảng, như hướng dẫn trang điểm này:

  3. Tạo nội dung có thể chia sẻ

  Video giáo dục và hướng dẫn là một cách tuyệt vời để khuyến khích khán giả của bạn yêu thích nội dung của bạn cho sau này hoặc chia sẻ với người họ biết.

  Người dùng thích học hỏi trên nền tảng, nhưng họ cũng thích được giải trí. Video hài thường được chia sẻ rộng rãi và nhận được nhiều tương tác.

  Duolingo là một thương hiệu cam kết làm khán giả của họ cười, liên tục nhận được hàng nghìn lượt thích, yêu thích và chia sẻ.

  Ví dụ, video hài nhỏ này đã có hơn 2.000 lượt chia sẻ:

  3. Tạo nội dung có thể chia sẻ

  Chìa khóa để tạo nội dung có thể chia sẻ là đăng nội dung mà khán giả của bạn thích. Tìm hiểu những gì khán giả mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trên TikTok để làm cơ sở cho chiến lược của bạn.

  Những điểm cốt yếu:

 • Yêu thích và chia sẻ là những tương tác quan trọng của người dùng TikTok và sẽ giúp tăng tính nhìn thấy của hồ sơ của bạn
 • Khán giả của bạn sẽ thích yêu thích và chia sẻ một số loại nội dung cụ thể, vì vậy hãy tìm hiểu điều đó và thử nghiệm
 • 4. Tương tác với khán giả của bạn

  Bình luận – và yêu thích bình luận – là những tương tác của người dùng TikTok đã được xác nhận là góp phần vào việc bài đăng của bạn xuất hiện trên FYP.

  Tham khảo  Tối ưu hóa SEO chương trình - Làm đúng cách

  Thuật toán TikTok nhận ra các cuộc trò chuyện trong phần bình luận là một dấu hiệu về sự hấp dẫn của video đối với người dùng.

  Trả lời bình luận khuyến khích các cuộc trò chuyện và tạo cơ hội để xây dựng mối quan hệ với người dùng. Ngoài ra, người dùng khác sẽ thấy sự tương tác đó và có thể khuyến khích họ tương tác nữa.

  Hãy xem phần bình luận của Chipotle:

  4. Tương tác với khán giả của bạn

  Chipotle là một chuỗi nhà hàng, nhưng Alex là người đại diện trả lời các bình luận. Sự chạm vào cá nhân này đã mời thêm nhiều lượt thích và bình luận tiếp theo, cho biết thuật toán rằng người dùng thích bài viết.

  Những điểm cốt yếu:

 • Trả lời và thích bình luận của người dùng có thể tăng tính nhìn thấy của bạn
 • Tương tác với người bình luận cũng tạo mối quan hệ, biến người dùng thành fan
 • 5. Hợp tác với các TikToker khác

  Hợp tác với những người ảnh hưởng là cách nhanh chóng để tăng tính nhìn thấy, vì bạn sẽ sử dụng được sự tương tác từ người theo dõi của họ và được khám phá trên một phần khác của TikTok: trang “Theo dõi”.

  Có nhiều cách để hợp tác với các tài khoản khác trên TikTok:

 • Xuất hiện cùng với một thương hiệu khác trong một video
 • Sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác trong video của bạn
 • Một thương hiệu hoặc người ảnh hưởng khác sử dụng sản phẩm của bạn trong video của họ
 • Duets (xuất hiện cùng với người ảnh hưởng trong một video)
 • 5. Hợp tác với các TikToker khác

  Nguồn ảnh: Advertisemint

  Ví dụ, TikToker Zach King đã hợp tác với McDonald’s. Bây giờ, khi bạn tìm kiếm tên anh ấy, tên công ty cũng hiển thị.

  5. Hợp tác với các TikToker khác

  Những fan tò mò chưa từng xem video của McDonald’s có thể nhấp vào kết quả để tìm hiểu thêm.

  Khi người ảnh hưởng đăng bài về thương hiệu của bạn, họ cũng có thể đề cập đến nó trong tiêu đề bài đăng, hashtag và chú thích, giúp tăng tính nhìn thấy của hồ sơ của bạn. Họ cũng nên đánh dấu bạn trong bài đăng để người dùng biết nơi họ có thể tìm hiểu thêm.

  Ví dụ, các bài đăng TikTok được xem nhiều nhất của Guess là các bài đăng được tài trợ với các tên như Camella La Compte:

  5. Hợp tác với các TikToker khác

  Camella có gần 32.000 người theo dõi, làm cho video này có thể được xem bởi hàng ngàn người yêu thích nội dung thời trang của cô ấy. Khán giả của Camella có thể thậm chí khám phá trang của Guess để tìm ý tưởng hơn.

  Một sự hợp tác TikTok nổi tiếng khác là giữa TikToker Charli D’Amelio và Dunkin’.

  5. Hợp tác với các TikToker khác

  Vì TikToker phổ biến là một người hâm mộ cà phê đá lớn, Dunkin’ đã tạo ra một đồ uống đặc biệt mang tên “The Charli”.

  Khi Dunkin’ bắt đầu quảng cáo sự hợp tác, họ đã thấy một sự tăng trưởng đáng kể về kinh doanh: tăng 57% số lượng tải xuống ứng dụng, tăng 20% doanh số cà phê đá và hàng trăm nghìn đồ uống đặc biệt của Charli được bán chỉ trong một tuần.

  Sự thành công của cuộc hợp tác này không phải là do ngẫu nhiên. Charli đã tích lũy được đúng khán giả mà Dunkin’ muốn nhắm đến: phụ nữ tuổi teen và người trẻ yêu thích cà phê đá.

  Những điểm cốt yếu:

 • Marketing thông qua người ảnh hưởng có thể cải thiện khả năng xếp hạng trên TikTok
 • Tìm những người ảnh hưởng chia sẻ khán giả mục tiêu của bạn để tiếp cận nhiều người dùng có tư tưởng tương tự
 • TikTok SEO sẽ đi đến đâu?

  Chuyên gia dự đoán tỷ lệ tăng trưởng người dùng toàn cầu của TikTok sẽ đạt 9,3% vào năm 2024. Điều này cho thấy tìm kiếm trên TikTok sẽ tăng theo nó.

  Nhưng đi kèm với sự tăng trưởng đó là lo ngại về an toàn thương hiệu. Nói cách khác, lo ngại về loại video mà quảng cáo của bạn xuất hiện xung quanh (ví dụ: một cái gì đó mở rộng).

  TikTok đã có những thay đổi để đối phó. Ví dụ, người dùng có thể nhấp vào “Tại sao video này” để hiểu tại sao họ đã được hiển thị một cái gì đó.

  TikTok SEO sẽ đi đến đâu?

  Bạn cũng có thể đặt lại feed “Dành cho bạn” và huấn luyện lại thuật toán để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn hơn.

  Điều này tạo ra nhiều cơ hội mới cho các thương hiệu để tiếp cận đối tượng khán giả được tìm kiếm nội dung mới mẻ hơn.

  TikTok cũng đang cố gắng củng cố tương lai của ứng dụng với việc triển khai:

 • Tính năng thương mại điện tử TikTok Shop với kế hoạch xây dựng nhiều trung tâm đáp ứng tại Hoa Kỳ
 • Các tính năng liên quan đến sức khỏe như nhắc nhở giấc ngủ
 • Tính khả dụng tốt hơn cho video như ảnh thu nhỏ
 • Những bản cập nhật và kế hoạch này có thể cho thấy TikTok sẽ ưu tiên video tập trung vào sản phẩm, liên quan đến sức khỏe và dễ truy cập trong tương lai gần.

  TikTok sẽ không làm rung chuyển vị trí của Google. Nhưng mọi người đều tìm kiếm trên đó, vì vậy bạn nên cố gắng xếp hạng cao và chiếm thêm phần thị phần. Nếu không, đối thủ của bạn sẽ làm điều đó.

  Sử dụng Semrush để Triển khai Chiến lược SEO TikTok của bạn

  TikTok giữ kín nhiều bí mật về thuật toán của mình. Nhưng những chiến lược SEO TikTok đã được kiểm chứng này có thể giúp tăng đáng kể hiệu quả quảng bá thương hiệu.

  Tuy nhiên, bất kỳ chiến lược tiếp thị nào đáng giá cũng phụ thuộc vào nghiên cứu đối tượng khách hàng.

  Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: TRANHUNG Digital

  Bắt đầu nghiên cứu của bạn bằng cách theo dõi ý kiến của khán giả về thương hiệu của bạn và đối thủ sử dụng công cụ Giám sát Truyền thông của Semrush.

  Đánh giá bài viết
  Contact Me on Zalo