Giới Thiệu

Tranxuanhung.com là một blog cá nhân, được vận hành và phát triển nội dung bởi Trần Xuân Hùng.

Mục Đích Hoạt Động

Tranxuanhung.com hoạt động như là một website cung cấp các kiến thức về Search Engine Optimization (SEO), Search Engine Marketing (SEM), Conversion Rate Optimization (CRO), Marketing Analytics.

Mục đích của blog là chia sẻ những thông tin, kiến thức mà tác giả cảm thấy hữu ích cho đa số bộ phận những người đang quan tâm về chủ đề này.

Định Hướng

Cung cấp các bài viết hoàn toàn miễn phí

Cập nhật tin tức mới, nội dung chất lượng

Kiến thức đăng tải với nhiều nội dung được dịch và biên tập từ các nguồn tài liệu uy tín, những trải nghiệm của tác giả.

Chính Sách Thông Tin

Khi đăng ký liên hệ với TranXuanHung.Com qua các form liên hệ hay đăng ký email nhận tài liệu, bài viết, tin tức, ebook…thì bạn/độc giả có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như tên, email, số điên thoại…

Những thông tin này được TranXuanHung.Com sử dụng để liên hệ với bạn/độc giả.

Chúng tôi cam kết không bao giờ chia sẻ thông tin của bạn/độc giả cho bất kỳ đối tác nào khác.

Nếu bạn đăng ký vào danh sách email nhận tin tức, mình sẽ gửi cho bạn các thông tin hữu ích và cam kết không spam. Luôn miễn phí!

TranXuanHung.Com sẽ sử dụng cookie là một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian xem trang….

Những thông tin này giúp chúng tôi hiểu hơn về độc giả và phát triển nội dung tốt hơn.

Tiếp Thị

Để duy trì và phát triển blog, TranXuanHung.com áp dụng nhiều cách tạo thu nhập. Tuy nhiên đa phần là phương pháp tạo thu nhập với Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết).

Là những liên kết giới thiệu đến các sản phẩm, dịch vụ mà mình khuyến khích. Chúng tôi chỉ khuyến khích bạn/độc giả sử dụng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Mạng Xã Hội

Bạn/độc giả có thể kết nối thêm với Hùng qua các kênh trên mạng xã hội như:

Thân mến,

Trần Hùng

Scroll to Top