Dịch vụ SEO của chúng tôi giúp bạn phát triển chiến lược backlink với Trust Flow và Citation Flow để xây dựng chiến dịch mạnh mẽ, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và nâng cao thứ hạng

Phát triển chiến lược backlink của bạn với Dịch vụ SEO của chúng tôi, sử dụng Trust Flow và Citation Flow để xây dựng các chiến dịch mạnh mẽ, tăng lưu lượng truy cập tự nhiên và cải thiện thứ hạng

Majestic Maps and Categorizes the web

Trust Flow

Trust Flow đại diện cho chất lượng của các liên kết trỏ đến URL và trang web. Một trang web có Trust Flow cao hơn Citation Flow thường sẽ có các liên kết chất lượng tốt.

Trust Flow

Citation Flow

Citation Flow là một điểm số phản ánh số lượng liên kết trỏ đến bất kỳ trang web nào. Citation Flow không quan tâm liệu một liên kết có chất lượng tốt hay kém chất lượng.

Visibility Flow

Điểm số Visibility Flow giúp bạn tìm kiếm các liên kết theo kiểu bài viết mong muốn trên các trang có Trust Flow cao, thay vì các liên kết theo kiểu thư mục (ngay cả khi Trust Flow của thư mục cao).

Topical Trust Flow

Với một điểm số cho thấy vị trí của một trang web so với những trang web tốt nhất trong hơn 800 danh mục, Topical Trust Flow minh họa tính liên quan chủ đề của một trang web.

Tham khảo  Tại sao Image Alt Text quan trọng cho SEO

Flow Metric Scores

Mỗi điểm số đại diện cho một phép đo khác nhau về tác động của nội dung của bạn. Nhận được những hiểu biết tuyệt vời từ việc điều tra sự khác biệt giữa các điểm số Flow Metric so với mức trung bình.

Giới thiệu Link Context

Link Context là độc quyền của Majestic, mang đến cho bạn một cách hoàn toàn mới để khám phá và kiểm tra backlink. Bạn có thể duyệt qua, lọc và tìm kiếm một liên kết để biết…

 • liệu đó có phải là một liên kết bài viết, hay một phần của một thư mục
 • nội dung xung quanh bao gồm văn bản, hình ảnh hay các liên kết khác?
 • định vị trang ước lượng; có cao trên trang hay ở dưới chân trang?
 • các trang web khác có liên kết gần đó không
 • Link Context hiện có sẵn ngay bây giờ, trên TẤT CẢ các gói đăng ký Majestic

  Introducing Link Context

  API hàng đầu trong ngành

  API của Majestic giúp các công ty quảng cáo, chuyên gia và tư vấn xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh tiết kiệm thời gian. Thư viện kết nối và tài liệu phong phú của chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng dữ liệu lớn của chúng tôi chỉ trong vài phút.

  Và với các công cụ để tạo, quản lý và gỡ bỏ nhiều khóa API, bạn hoàn toàn kiểm soát an ninh API của mình.