Công cụ SEO Ahrefs – Tăng Lưu Lượng Tìm Kiếm Của Bạn

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Các nhà tiếp thị từ mọi loại doanh nghiệp đều dựa vào Ahrefs để tăng lưu lượng tìm kiếm của họ.

Tôi đã sử dụng Ahrefs hơn 8 năm và tôi không thể tự tưởng tượng mình vận hành doanh nghiệp trực tuyến của chúng tôi mà không có nó ở thời điểm này.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Ahrefs cung cấp cho chúng tôi dữ liệu chi tiết và sâu sắc mà chúng tôi cần để đưa ra quyết định chiến lược. Hơn nữa, nó vui vẻ và ngày càng hoàn thiện.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Nếu không có Ahrefs, tôi có thể sẽ từ bỏ SEO.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Sử dụng dữ liệu của Ahrefs để lập kế hoạch chiến lược nội dung đã giúp chúng tôi tăng lượt truy cập vào blog của chúng tôi lên hơn 200% so với năm trước.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Maile Waite,

Trưởng phòng nội dung và SEO,

CloudApp

Ahrefs giống như cây kéo quân đội Thụy Sĩ trong bộ công cụ tiếp thị nội dung của tôi và Venngage không thể đạt được thành công như hiện tại nếu không có nó.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Nadya Khoja,

Giám đốc Tăng trưởng,

Venngage

Ahrefs đơn giản là làm nổi bật SEO của bạn và tiết lộ hàng tá cơ hội tiếp thị chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Chúng tôi đã thêm 80 triệu đơn vị lưu lượng truy cập hàng năm trong hai năm qua và không thể làm được nếu không có Ahrefs. Quan trọng nhất, các nhóm của chúng tôi đều yêu thích sản phẩm này.

Tham khảo  Tạo sitemap website dễ dàng với các công cụ

Bryan Casey,

Giám đốc, Marketing số,

IBM

Gói Ahrefs Enterprise đã thay đổi trò chơi cho chúng tôi vì nó cung cấp các công cụ SEO yêu thích của chúng tôi cho toàn bộ nhóm và báo cáo dễ dàng hơn với API và Looker Studio.

Gyorgy Bolla,

Trưởng nhóm Hiệu suất Tìm kiếm,

Westpac

Ahrefs đã mở ra những thông tin hữu ích mà đội của chúng tôi sử dụng hàng ngày và nó nâng cao chiến lược SEO của chúng tôi theo nhiều cách mà chúng tôi không thể đếm được!

Ahrefs đã là công cụ số một trong bộ công cụ SEO của chúng tôi trong nhiều năm. Từ những điều cơ bản như theo dõi xếp hạng đến những thông tin backlink cấp chuyên gia, Ahrefs cho phép chúng tôi trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn trong công việc SEO.

Nếu không có Ahrefs, tôi sẽ chỉ hiệu quả đến một nửa trong việc giúp khách hàng SEO của chúng tôi.

Tôi cảm thấy như Ahrefs không chỉ là một công cụ. Ahrefs là đối tác của tôi trong công việc như một nhà tiếp thị kỹ thuật số và giúp tôi trở nên xuất sắc trong mắt khách hàng của mình.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Nếu tôi phải chọn một công cụ SEO trong suốt sự nghiệp của mình, đó sẽ là Ahrefs. Bạn cũng có thể làm cho nó trang chủ của trình duyệt của mình.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Khi Ahrefs ra mắt một công cụ, đó không phải là một sản phẩm giống như những sản phẩm khác. Nó nhằm trở thành cái tốt nhất trong ngành ngay từ đầu.

Tham khảo  Cách sử dụng JavaScript để tự động hóa SEO (Với Scripts)

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Tôi đã sử dụng Ahrefs từ năm 2012 và không bao giờ nghi ngờ quyết định của mình.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Ahrefs đã là một công cụ không thể thiếu trong bộ công cụ tiếp thị của tôi trong nhiều năm.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Irina Maltseva,

Trưởng bộ phận Marketing,

Hunter

Chiến lược SEO của công ty chúng tôi hoàn toàn dựa trên các công cụ và hướng dẫn của Ahrefs. Năm ngoái, chúng tôi đã tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của chúng tôi lên 250%.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Sau khi sử dụng Ahrefs trong 3 năm, tôi không thể tưởng tượng cuộc sống công việc của mình mà không có nó. Chúng tôi sử dụng nó cho mọi thứ liên quan đến SEO.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Ryan Prior,

Trưởng nhóm Marketing,

Toggl

Công ty chúng tôi đã đạt được kết quả tuyệt vời bằng cách sử dụng Ahrefs: lưu lượng truy cập tự nhiên đã tăng từ 1K lên 47K hàng tháng trong 7 tháng qua và vẫn đang tiếp tục tăng!

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Điều quan trọng nhất mà Ahrefs làm là hỗ trợ phần mềm của họ bằng nội dung hữu ích và hành động trên blog và kênh YouTube của họ.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Ahrefs giúp chúng tôi tối ưu hóa tất cả các nỗ lực SEO của chúng tôi. Điều này đã dẫn đến tăng trưởng 170% so với cùng kỳ năm trước về lượt truy cập và doanh thu.

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Mark Sprenger,

Chuyên gia SEO,

Veneta

Ngoài việc Ahrefs là nguồn dữ liệu tìm kiếm tuyệt vời, họ là một trong những công cụ hàng đầu của tôi vì họ lắng nghe người dùng và không ngừng cải tiến công cụ của mình.

Tham khảo  Hướng dẫn tối ưu ngân sách crawl cuối cùng

Bạn sẽ yêu Ahrefs

Dữ liệu cung cấp tính đến ngày 1 tháng 3 năm 2023