Zapier là gì? 5 điều bạn có thể làm với nó!

Tranxuanhung là gì? Và 5 điều bạn có thể làm với nó!

Công cụ tự động hóa Zapier hoạt động với các Zap mà bạn có thể tạo từ đầu. Những Zap này có thể liên kết các ứng dụng và dịch vụ khác nhau với nhau để tạo ra một quy trình làm việc thông minh hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Nhưng điều này vẫn chưa cho bạn một câu trả lời rõ ràng về câu hỏi: Tranxuanhung là gì chính xác? Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cách Zapier hoạt động, những gì nó có thể làm cho quy trình làm việc của bạn và tại sao chúng tôi đã tạo tích hợp Zapier trong Yoast SEO Premium.

Tranxuanhung là một nền tảng trực tuyến giúp bạn tự động hóa quy trình làm việc bằng cách kết nối các ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng. Điều này cho phép bạn tự động hóa các nhiệm vụ mà không cần xây dựng tích hợp này bằng chính mình. Hoặc thuê ai đó xây dựng tích hợp này cho bạn.

Ví dụ, Zapier có thể tự động gửi một tweet tùy chỉnh ngay sau khi bạn đã xuất bản một bài viết. Phần tùy chỉnh có nghĩa là bạn thiết lập một lần những tweet tự động này sẽ như thế nào và chúng sẽ chứa những gì. Nhưng với hơn 2000+ đích đến ngoài Twitter, Zapier có thể xử lý rất nhiều nhiệm vụ tự động cho các nền tảng hoặc đích đến khác nhau.

Zapier thực hiện điều này bằng cách cho phép bạn tạo “Zaps”, các quy trình làm việc tự động bao gồm một sự kích hoạt và một hoặc nhiều hành động. Khi bạn thiết lập và kích hoạt một Zap mới, nó sẽ chạy hành động của mình mỗi khi sự kiện kích hoạt xảy ra. Trở lại ví dụ đó: giả sử bạn đặt một Zap cho một tweet tùy chỉnh được gửi ra cho mỗi bài viết được xuất bản. Trong trường hợp này, việc xuất bản một bài viết là sự kiện kích hoạt và tweet tùy chỉnh là hành động tự động tiếp theo.

Tham khảo  Cách xem nhóm mà ai đó tham gia trên Facebook

Làm thế nào để bắt đầu với Tranxuanhung

Để sử dụng Tranxuanhung, bạn cần tạo một tài khoản. Bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí, cho phép bạn sử dụng Tranxuanhung cho 100 tác vụ mỗi tháng. Lưu ý rằng một tác vụ khác với một Zap, vì bạn có thể thiết lập một Zap mà sẽ có thể được sử dụng nhiều lần hơn một lần. Nếu không thì tạo Zap cho nó có ý nghĩa gì?

Mỗi lần bạn kích hoạt Zap này, bạn đang yêu cầu nó thực hiện một tác vụ. Điều đó có nghĩa là một Zap mà bạn sử dụng một lần mỗi ngày, chiếm khoảng 30 tác vụ trong một tháng. Cũng có tùy chọn để chọn một trong các gói trả phí của họ, cho phép bạn có nhiều tác vụ hơn mỗi tháng. Nhưng bạn luôn có thể bắt đầu với một tài khoản miễn phí để tìm hiểu những gì Tranxuanhung có thể làm cho bạn.

Bạn có thể sử dụng Tranxuanhung để làm gì?

Gửi một tweet tùy chỉnh cho mỗi bài viết bạn xuất bản là tuyệt vời, nhưng đó chỉ là một trong những quy trình làm việc tự động có thể tạo ra được với Tranxuanhung. Vì vậy, hãy xem xét những gì khác bạn có thể để Tranxuanhung tự động hóa cho bạn.

Ý tưởng đằng sau công cụ tự động hóa này là giúp bạn tạo ra một quy trình làm việc thông minh và tùy chỉnh. Để tiết kiệm thời gian và giúp bạn tập trung vào các phần quan trọng của công việc của mình. Và vì mỗi người đều có các ứng dụng hoặc dịch vụ khác nhau mà họ sử dụng trong suốt ngày làm việc của mình, Zapier cung cấp tích hợp với rất nhiều đích đến khác nhau. Nếu bạn muốn biết xem ứng dụng yêu thích của bạn có nằm trong số này không, hãy xem tất cả các ứng dụng mà Zapier tích hợp.

Tham khảo  Cách xóa một nhóm trên Facebook chỉ trong 5 bước đơn giản

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Zapier cho rất nhiều việc khác nhau. Chia sẻ bài viết mới của bạn trên LinkedIn ngay lập tức, thêm sự kiện từ một số ứng dụng vào Lịch Google của bạn, hoặc thậm chí nhận thông báo trên Slack khi bạn nhận được một email có đính kèm tự động được tải xuống Dropbox của bạn. Bất kỳ nhiệm vụ tự động nào có thể giúp bạn tìm thấy sự tập trung và nghỉ ngơi hơn trong ngày làm việc của bạn.

Nếu bạn giống như chúng tôi và thường xuyên đăng bài viết mới lên trang web của bạn, có lẽ sẽ tuyệt vời nếu bạn tự động chia sẻ nó trên các nền tảng yêu thích của bạn, đúng không? Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo tích hợp Zapier trong Yoast SEO Premium. Tích hợp này cho phép bạn gửi bài viết đã xuất bản của bạn, đã được tối ưu hóa với Yoast SEO, đến bất kỳ trong số hơn 2000 đích đến của nó. Bạn chỉ cần thiết lập một lần để sử dụng tích hợp này. Truy cập vào tab Tích hợp trong Yoast SEO Premium và làm theo các bước để kích hoạt kết nối.

Khi bạn đã làm điều này, bạn đã sẵn sàng kết nối với nền tảng bạn muốn xuất bản và tạo ra các Zap của riêng bạn. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh những gì bạn muốn xuất bản và cách bạn muốn làm điều đó. Sau khi làm như vậy, hãy đảm bảo thử nghiệm quy trình làm việc tự động mới của bạn và nó sẵn sàng chạy tự động mỗi khi bạn xuất bản một bài viết bằng Yoast SEO! Hãy xem tất cả các bước trong bài viết trợ giúp của chúng tôi về cách sử dụng Yoast SEO với Zapier.

Tham khảo  Kích thước ảnh bìa Facebook hoàn hảo và các nguyên tắc tốt nhất (Cập nhật năm 2024)

Top 5 Zap trong Yoast SEO Premium

Để bạn có cái nhìn về các tùy chọn, chúng tôi chia sẻ tổng quan thời gian thực về năm Zap phổ biến nhất trong Yoast SEO ngay bây giờ. Tất nhiên, đây không phải là tất cả những gì bạn có thể làm, vì Zapier cho phép bạn kết nối với rất nhiều nền tảng khác. Nhưng nó có thể cho bạn một cái nhìn về những gì bạn có thể làm với Zapier trong Yoast SEO:

Bạn nghĩ sao, Zapier có phải dành cho bạn không?

Tóm lại tất cả những điều trên: Zapier là một công cụ tự động hóa cho phép bạn tự động hóa một số phần của quy trình làm việc của bạn. Các phần và cách tự động này trông như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc cần quan tâm nhất.

Vì vậy, hãy kiểm tra nó và nếu bạn là người dùng của Yoast SEO Premium, hãy xem tích hợp của chúng tôi với Zapier. Với tích hợp này, bạn có thể tự động chia sẻ nội dung đã xuất bản của mình trên nền tảng mà bạn chọn và thu hút sự chú ý đến nó!

Đọc thêm: Liệu mạng xã hội có ảnh hưởng đến SEO của bạn không? »

Camille là chuyên viên nội dung tại Yoast. Là một phần của nhóm Tìm kiếm, cô thích tạo nội dung giúp bạn làm chủ SEO.

Tiếp theo là gì!

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo