Kế Hoạch Nội Dung Website 7 Bước Đảm Bảo Thành Công

Việc lên kế hoạch nội dung cho website là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Tạo ra nội dung chất lượng là điều cần thiết để xây dựng uy tín với khán giả mới và cũ, cũng như đạt được thành công dài hạn trong kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mở rộng về tầm quan trọng của việc lên kế hoạch nội dung cho website, thảo luận về một số bước bạn nên tuân thủ để có hiệu quả trong việc lên kế hoạch nội dung cho website, và đề cập đến các công cụ tốt nhất để giúp bạn lên kế hoạch nội dung cho website của mình.

Nếu các phần khác nhau của website của bạn không thể hiện một cách mạch lạc hình ảnh của doanh nghiệp, điều này tạo ra một ấn tượng sai lầm. Do đó, việc lên kế hoạch nội dung cho website là rất quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ dự án nào hoạt động trên Internet. Nhưng kế hoạch nội dung của website là gì?

Một kế hoạch nội dung cho website là một chiến lược hướng dẫn cho quá trình phát triển và xuất bản nội dung. Đó là một chiến lược vì nó tập trung vào việc đạt được mục tiêu kinh doanh được xác định rõ ràng. Do đó, việc lên kế hoạch nội dung cho website là một nỗ lực chiến lược để định rõ mục tiêu kinh doanh. Nó cũng đề cập đến cách nội dung (bao gồm cả nội dung hiện có) sẽ đạt được các mục tiêu đã xác định và cách mỗi phần của website của bạn sẽ đại diện cho những gì bạn đứng đối với. Do đó, một mẫu kế hoạch nội dung cho website hiệu quả là cần thiết để quản lý quá trình tạo nội dung và theo dõi kết quả.

Bài viết này sẽ mở rộng về tầm quan trọng của việc lên kế hoạch nội dung trong việc sản xuất nội dung, thảo luận về bảy bước cho việc lên kế hoạch nội dung cho website hiệu quả, và trình bày bảy công cụ để lên kế hoạch nội dung cho website.

Trong bài viết này:

Sản xuất nội dung là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số để được tìm thấy trực tuyến. Tuy nhiên, việc lên kế hoạch nội dung thường bị đánh giá thấp và đôi khi bị bỏ qua trước khi tạo nội dung; điều này bởi vì việc tạo ra nội dung là phần sáng tạo của ngành truyền thông. Một kế hoạch phải được thiết lập để xác định ai sẽ tạo ra cái gì, khi nào và vì mục đích gì. Chiến lược này đảm bảo rằng thành công của các nỗ lực sản xuất nội dung có thể đo lường được.

Theo Viện Tiếp thị Nội dung, một chiến lược cấu trúc cho việc tạo ra nội dung (đơn giản là một kế hoạch nội dung cho website) là chìa khóa cho một cỗ máy tiếp thị hiệu quả, nhưng 39% nhà tiếp thị không có kế hoạch nào. Dù nguyên nhân gì để không có một chiến lược nội dung, nó mang lại các rủi ro nghiêm trọng. Các rủi ro bao gồm:

 • Thiếu sự nhất quán: Khi nói đến đạt được lợi tức tốt nhất, tiếp thị nội dung tương tự như đầu tư – nó mất thời gian và công sức. Quan trọng hơn là truyền đạt một chủ đề nhất quán và thống nhất. Điều này khó có thể đạt được mà không có một kế hoạch nội dung hiệu quả.
 • Mục tiêu không được xác định rõ ràng: Mọi thứ bạn tạo ra phải phục vụ cho mục tiêu chung của thương hiệu. Việc không có một kế hoạch nội dung cho website sẽ làm trở ngại cho khả năng đo lường tiến độ đạt được các mục tiêu nội dung, tạo ra ý tưởng mới, cải thiện thông điệp thương hiệu của bạn và đảm bảo sự liên kết trong các sản phẩm của bạn.
 • Giảm ROI: Tạo ra nội dung chất lượng đòi hỏi thời gian và công sức. Mà không có một chiến lược nội dung hiệu quả, không thể đo lường được thành công của mục tiêu nội dung và ROI giảm đi. Biết trước yêu cầu nội dung của bạn giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về những gì có sẵn, giúp bạn tìm cách tối ưu quy trình sản xuất của mình và gọi thêm nguồn lực nếu cần thiết.
 • Giao tiếp kém: Các quản lý dự án, nhà thiết kế, biên tập viên chỉ là một số ít trong số rất nhiều chuyên gia tham gia vào việc phát triển nội dung. Mà không có một quy trình hoặc kế hoạch xác định rõ ràng, dễ dàng rơi vào tình trạng phân tách, gây ra vấn đề giao tiếp; đây là lý do tại sao một chiến lược được định rõ ràng là quan trọng vì nó giải quyết sự không chắc chắn và giúp mọi người hiểu rõ mục tiêu là gì.

7 Bước Lập Kế Hoạch Nội Dung Website Mang Lại Kết Quả

Lập kế hoạch nội dung website là rất quan trọng cho sự thành công của thương hiệu của bạn. Một báo cáo từ năm 2023 cho thấy hơn 66% nhà tiếp thị có ý định tăng ngân sách tiếp thị nội dung của họ. Các bước dưới đây đặt nền tảng cho một bảng kế hoạch nội dung website vững chắc.

Tham khảo  Cách tạo Addon Domain - Hosting - Namecheap.com

Bước 0: Xác định Mục đích và Đề xuất Giá trị Độc đáo của Website của Bạn

Bước 0: Xác định Mục đích và Đề xuất Giá trị Độc đáo của Website của Bạn

Xác định mục đích của website là bước đầu tiên trong việc tạo kế hoạch nội dung. Nó hướng dẫn quá trình đặt mục tiêu trong lập kế hoạch nội dung website và đảm bảo rằng đề xuất giá trị độc đáo của website nằm trong bức tranh tổng thể. Sau quyết định này, các mục tiêu cấp cao và mục tiêu có thể đo được phải được tạo ra và đo lường bằng các chỉ số hiệu suất chính (KPI) để đánh giá hiệu quả của chiến lược nội dung của bạn và tiến trình của nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Hơn nữa, các KPI liên kết với các mục tiêu nội dung được đề ra nên bao gồm – các chỉ số cho chuyển đổi, giới thiệu và / hoặc loại giọng nói, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Hãy xem một ví dụ thực tế để xác định mục đích của một trang web:

Nếu bạn muốn bán một sản phẩm, nội dung của bạn cần phải bao gồm ba giai đoạn trong hành trình mua hàng của người mua; nhận biết, xem xét và quyết định.

Bước 0: Xác định Mục đích và Đề xuất Giá trị Độc đáo của Website của Bạn

Có mục đích rõ ràng giúp bạn bắt đầu tạo kế hoạch nội dung. Nếu bạn tập trung chủ yếu vào tạo nhận thức về sản phẩm của bạn (nhận biết), mục tiêu của bạn sẽ khác so với một công ty tập trung vào chuyển đổi khách truy cập website hiện có thành khách hàng (quyết định). Do đó, mục tiêu cấp cao (chẳng hạn như tạo nhận thức) sẽ hình thành chiến lược nội dung và mục tiêu, từ đó hình thành các KPI.

Thêm vào đó, khách hàng tiềm năng cần hiểu sản phẩm của bạn khác với đối thủ của bạn như thế nào. Trong trường hợp đó, việc xuất bản các trang so sánh sản phẩm hoặc bài viết sẽ là một phần của chiến lược nội dung của bạn. Bài viết so sánh 10Web với WP Rocket là một ví dụ về một bài viết so sánh sản phẩm tuyệt vời.

Bước 1: Nghiên cứu Sở thích, Vấn đề và Từ vựng của Khán giả Mục tiêu của Bạn

Với mục đích của website là một điểm mấu chốt cho quyết định về nội dung, bạn cần điều chỉnh tất cả nội dung website của mình sao cho phù hợp với khán giả mục tiêu. Để tạo sự phù hợp giữa nội dung và khán giả, bạn phải hiểu sâu về khán giả mục tiêu của mình, nhu cầu của họ và nơi họ dành thời gian. Quá trình này sẽ giúp bạn nhận ra từ vựng của khán giả mục tiêu và cách bạn có thể áp dụng nó vào nội dung của bạn.

Bạn có thể thành công trong việc này bằng cách tận dụng thông tin khách hàng thông qua việc tạo bình chọn trên các nền tảng truyền thông xã hội, liên hệ với khách hàng tiềm năng hoặc hiện có riêng tư để lấy ý kiến của họ hoặc tiến hành khảo sát bằng Google Forms hoặc các công cụ tương tự.

Một chiến lược nội dung hiệu quả mang lại giá trị cho khách hàng tiềm năng và hiện tại của sản phẩm của bạn. Nội dung của bạn nên hỗ trợ giải pháp mà bạn đang trình bày và góp phần vào khả năng của bạn để tạo niềm tin của khán giả mục tiêu.

Bước 2: Nghiên cứu Đối thủ (Các loại nội dung tốt nhất, Chủ đề, Phong cách, v.v.)

Nghiên cứu đối thủ (hoặc phân tích đối thủ) bao gồm kiểm tra website và cấu trúc website của đối thủ. Bằng cách phân tích website của đối thủ, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách điều hướng trang web, các chủ đề mà họ đang viết về và cấu trúc bài viết và trang của họ.

Có nhiều định dạng khác nhau cho phân tích nội dung đối thủ. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về nội dung mà đối thủ của bạn đang cung cấp, nên sử dụng cả phương pháp nghiên cứu thủ công và các công cụ SEO để xem xét các trang web của đối thủ.

Một số khía cạnh quan trọng cần xem xét khi tiến hành nghiên cứu là phong cách, cách diễn đạt và định dạng của mỗi bài viết. Do đó, trong quá trình tạo chiến lược tiếp thị nội dung của bạn, bạn nên chú ý đến những kết quả nghiên cứu quan trọng sau đây:

 • Tiêu đề và phong cách của tiêu đề: Lưu ý độ dài, phong cách và ý định tìm kiếm của tiêu đề.
 • Định dạng: Xem xét định dạng bài viết được sử dụng bởi đối thủ của bạn bằng cách quét qua nội dung của họ.
 • Độ dài bài viết: Để chọn đúng độ dài bài viết, hãy xem xét những gì các tác giả khác đang làm với số từ và tuân thủ các phương pháp tiêu chuẩn của ngành về định dạng và phong cách.
 • Xếp hạng cạnh tranh: Xem xét xem nội dung của bạn đối thủ nào đạt hiệu quả tốt nhất sẽ giúp bạn quyết định nội dung nào được ưu tiên.
 • Trong tất cả, đối thủ thành công là một mẫu để cải thiện chiến lược nội dung. Các công cụ dưới đây được thiết kế để phân tích đối thủ một cách hiệu quả:

 • SEMrush
 • BuzzSumo
 • Ahrefs
 • Bước 3: Nghiên cứu Từ khóa trên Toàn bộ Website và Bản đồ Chúng trên Các Trang Quan trọng

  Bản đồ nội dung website là một biểu đồ mô tả cấu trúc và sắp xếp nội dung của một trang web. Nó giúp khách truy cập hiểu được mối liên hệ giữa các trang – cụ thể là vị trí và tương tác của chúng với các trang khác. Nó cũng rất quan trọng để tạo trải nghiệm người dùng tích cực.

 • Xác định từ khóa bạn muốn tối ưu hóa.
 • Tạo bản nháp các phần cấp cao quan trọng của trang web của bạn.
 • Tạo các phần con liên quan cho mỗi phần cấp cao.
 • Bao gồm từ khóa chính và từ khóa phụ vào các trang cấp cao và các phần con.
 • Tham khảo  Xây Dựng Báo Cáo Kiểm Tra SEO Kỹ Thuật Toàn Diện: Hướng Dẫn Bước Chạy Cho Chuyên Viên Tân Tinh

  Mẫu trên đảm bảo rằng nội dung của bạn được tổ chức theo thứ tự phù hợp. Bao gồm các từ khóa liên quan trên các trang cấp cao cũng sẽ giúp website của bạn dễ dàng được tìm thấy. Để đạt kết quả tốt nhất, mỗi trang cấp cao này nên bao gồm nội dung lớn hơn và chi tiết hơn. Ví dụ, phần sản phẩm trên trang web của 10Web có trang riêng cho mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp. Và, nếu bạn phân tích cẩn thận, bạn sẽ nhận thấy mỗi trang sản phẩm này được tối ưu hóa cho một số từ khóa nhất định cho SEO – các từ khóa trên toàn bộ website được ánh xạ trên các trang quan trọng.

  Bước 4: Mở Rộng Phạm Vi Bằng Cách Tập Trung Vào Các Từ Khóa Thông Tin Trên Blog

  Từ khóa vẫn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược nội dung tổng thể của bạn, đặc biệt là khi đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy bạn. Các công cụ tìm kiếm, đua tranh từ khóa và các từ khóa gợi ý liên quan đến cụm từ tìm kiếm ban đầu của bạn được cung cấp bởi các công cụ lập kế hoạch từ khóa như công cụ trong Google AdWords. Với kiến thức này, bạn có thể nhanh chóng tạo danh sách các từ khóa dài mũi tên (có ba hoặc bốn cụm từ) mà người dùng tìm kiếm thường xuyên liên quan đến hàng hóa và dịch vụ của bạn.

  Phần blog trên trang web của bạn nên chứa các bài viết nhắm mục tiêu từ khóa liên quan đến lĩnh vực website của bạn. Sử dụng các phương pháp tối ưu hóa SEO cũng sẽ tăng khả năng xuất hiện của nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận một khán giả lớn hơn. Thú vị là việc sử dụng công cụ tìm kiếm chiếm 68% tổng số hoạt động trực tuyến, làm cho nó trở thành chiến thuật tạo lưu lượng truy cập hiệu quả dài hạn nhất.

  Dưới đây là một số phương pháp tối ưu hóa SEO cho việc tạo nội dung chất lượng:

 • Hướng đến hơn 2.000 từ cho các bài viết blog và ít nhất 300 từ cho mỗi trang web.
 • Luôn cung cấp giá trị cho độc giả của bạn trong khi cho phép các công cụ tìm kiếm quét và lập chỉ mục nội dung của bạn với từ ngữ đầy đủ.
 • Tìm kiếm các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao, ít cạnh tranh và liên quan đến thương hiệu của bạn bằng cách thực hiện nghiên cứu sử dụng các chương trình như Google’s Keyword Planner hoặc Ahrefs.
 • Tập trung vào việc tối ưu hóa mỗi trang web của bạn với một từ khóa chính chủ đạo, thay đổi nó thường xuyên và sử dụng nó trong toàn bộ văn bản của bạn.
 • Sử dụng từ khóa chính trong mô tả và tiêu đề cho siêu dữ liệu, các thẻ tiêu đề (H1, H2, H3, v.v.), URL và văn bản ALT của hình ảnh.
 • Bước 4: Mở Rộng Phạm Vi Bằng Cách Tập Trung Vào Các Từ Khóa Thông Tin Trên Blog

  Bài viết liên quan

  Tạo Nội Dung Giá Trị: Bảng Kiểm Tra SEO Bài Viết Blog 23 Bước

  10 Trợ lý Viết và Biên Tập AI Miễn Phí Đến Tốt Nhất Năm 2023

  Bước 5: Xác định Loại Nội Dung, Định dạng, Chiều sâu, Phong cách, Tần suất và Thứ tự

  Giai đoạn tạo nội dung cần phù hợp với chiến lược nội dung đã đặt ra. Để làm được điều này, việc tạo nội dung phải tuân thủ một phương pháp được xác định rõ ràng. Để làm được điều này, xác định loại nội dung tốt nhất cho chiến lược nội dung của bạn, định dạng phù hợp nhất cho khán giả của bạn, tần suất và thứ tự xuất bản quản lý với một lịch xuất bản nội dung. Điều này cần được đưa vào kế hoạch nội dung website của bạn để hướng dẫn việc xuất bản nội dung và đảm bảo rằng tất cả nội dung website đều nhất quán và liên kết.

  Đảm bảo rằng phong cách, giọng nói và phong cách của nội dung được xuất bản nhất quán trong thương hiệu của bạn khi viết bản sao website của bạn – đây là một yếu tố quan trọng của sự nhất quán. Mọi tài sản (hình ảnh, video, bài viết, v.v.) được hiển thị trên trang web của bạn nên chứa những thông điệp cốt lõi của bạn và luôn bao gồm một lời kêu gọi hành động khi cần thiết, dù là một cách tinh subtil.

  Hơn nữa, việc biến đổi các loại tài liệu được tạo ra để kiểm tra kết quả. Mặc dù blog là tuyệt vời, khán giả của bạn có thể thích thêm hoặc thảo luận một số chủ đề bài viết một cách chi tiết trong các podcast; điều này yêu cầu rất nhiều công sức và đôi khi là một thách thức đối với các doanh nghiệp ít phát triển hơn với lực lượng lao động hạn chế. Tuy nhiên, thử nghiệm các định dạng nội dung khác nhau có thể giúp khám phá thêm về khán giả mục tiêu của bạn.

  Bước 6: Chuẩn bị Hướng dẫn Sản xuất cho Tất cả Các Loại và Định dạng Khác nhau

  Hướng dẫn sản xuất quản lý việc xuất bản nội dung từ việc giao nhiệm vụ cho người tạo nội dung đến việc xuất bản thực tế. Nó giúp bạn nắm bắt quản lý việc tạo nội dung trong khi đảm bảo sự nhất quán. Thực tế, điều này liên quan đến việc thiết lập quy trình làm việc cho việc xuất bản nội dung. Các bước dưới đây là cách thực tế để thực hiện một hướng dẫn sản xuất hiệu quả.

  Tạo và sử dụng mẫu cho việc quản lý việc xuất bản nội dung

  Một mẫu cho việc quản lý việc xuất bản nội dung có thể là một mẫu kế hoạch nội dung website hoặc một bảng tính Excel đơn giản. Khi đến việc lập kế hoạch nội dung, không có một phương pháp phù hợp cho tất cả. Chiến lược nội dung của mỗi doanh nghiệp sẽ là duy nhất. Tuy nhiên, có một số yếu tố quan trọng.

  Tham khảo  Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner [Bài viết mới]

  Bạn nên bao gồm các yếu tố sau cho mỗi nội dung:

 • Tiêu đề
 • Đầu mục quan trọng
 • Định dạng (ví dụ: video 30 giây, bài viết blog, sách điện tử, v.v.)
 • Người chịu trách nhiệm
 • Ngày xuất bản
 • Tình trạng
 • Đây là những điều cơ bản, mỗi loại nội dung có yêu cầu riêng biệt và bạn phải điều chỉnh chiến lược nội dung của mình tương ứng.

  Tạo mẫu cho việc cấu trúc nội dung website

  Điều này đặc biệt quan trọng để làm rõ yêu cầu với người tạo nội dung và xác định thông tin bổ sung cần thiết cho nội dung khác nhau. Nó nên bao gồm từ khóa SEO chính và phụ, mô tả nội dung (nếu cần), nguồn tài liệu nghiên cứu và mục tiêu của nội dung.

  Hợp tác

  Sử dụng các công cụ cho phép cộng tác giữa các bên liên quan trong việc tạo nội dung để tạo quy trình làm việc liền mạch.

  Bài viết liên quan

  AI trong Tiếp thị Nội dung: Lợi ích, Rủi ro, Công cụ và Thực hành Tốt Nhất

  Bây giờ bạn đã có nội dung chất lượng mang lại giá trị, đến lúc đưa nó ra thế giới thông qua các kênh liên quan đến công ty và khán giả mục tiêu của bạn. Bạn có thể tăng khả năng tiếp cận nội dung của mình, nâng cao nhận thức về thương hiệu và thu hút khách truy cập trở lại trang web của bạn bằng cách quảng cáo thông qua trang web của bạn, liên kết nội bộ, truyền thông xã hội, email (qua bản tin) và quảng cáo trả tiền.

  10Web AI Website Builder là một công cụ tạo trang web dựa trên trí tuệ nhân tạo dễ sử dụng, xây dựng trang web dựa trên thông số của người dùng trong các lời nhắc với trí tuệ nhân tạo. Nó tạo ra hình ảnh và nội dung trang web độc đáo có thể chỉnh sửa với trình chỉnh sửa kéo và thả dựa trên Elementor. Trình chỉnh sửa 10Web cung cấp hơn 50 tiện ích cao cấp cho tất cả các loại phần của trang web và khởi động quá trình tạo nội dung trang web cho các trang web một cách xuất sắc.

  Trợ lý AI 10Web là một công cụ tạo và tối ưu hóa nội dung hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo được tạo đặc biệt cho WordPress. Nó tận dụng việc tạo nội dung với các gợi ý và điều chỉnh nội dung tối ưu hóa cho SEO được cung cấp bởi trí tuệ nhân tạo trong bài viết và nội dung trang web. Thực tế, trợ lý AI 10Web giúp bạn tạo nội dung trang web nhanh gấp 10 lần mà không cần rời khỏi Trình soạn thảo cổ điển WordPress và trình soạn thảo khối Gutenberg.

  Loomly là một công cụ lập kế hoạch nội dung website được thiết kế đặc biệt cho quảng cáo truyền thông xã hội. Nó có thể giúp theo dõi suy nghĩ của bạn và tạo, tối ưu hóa, xem trước và lên lịch đăng các bài viết. Loomly không chỉ giúp bạn lập kế hoạch nội dung mà còn giúp bạn theo dõi hiệu quả của nội dung truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể thấy những gì đang và không hoạt động.

  Canva là một công cụ lập kế hoạch nội dung website giúp dễ dàng thiết kế phần thiết kế của quá trình tạo nội dung. Canva cung cấp một bộ công cụ và mẫu thiết kế để tạo các hình thu nhỏ, biểu đồ thông tin, minh họa và bài viết truyền thông. Ngoài việc là một công cụ tuyệt vời và tiết kiệm chi phí, nó dễ sử dụng.

  Với MarketMuse, một công cụ lập kế hoạch nội dung website dựa trên trí tuệ nhân tạo, bạn có thể xem xét công việc của mình ở mức cao hoặc sâu hơn. Nó giúp nhà sản xuất nội dung phân tích nội dung để xác định khoảng trống nội dung và cơ hội xếp hạng. Bên cạnh việc tạo bài viết, MarketMuse còn đề xuất tiêu đề, từ khóa và câu hỏi có thể có trong mỗi đoạn nội dung.

  Trong danh sách các công cụ lập kế hoạch nội dung, Trello là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất. Nó sử dụng hệ thống Kanban với các thẻ có thể được di chuyển qua các bảng khác nhau. Hơn nữa, khả năng quản lý công việc và bình luận của Trello giúp việc hợp tác trở nên dễ dàng. Bảng Trello giúp quản lý lịch trình nội dung, tổ chức danh sách công việc và đưa ra ý tưởng mới. Chế độ xem lịch của Trello có thể xem trước kế hoạch tiếp thị nội dung để nhận ra những khoảng trống hoặc trùng lặp một cách trực quan.

  Bạn có thể tổ chức các sáng kiến tiếp thị nội dung của mình tại một nơi với một công cụ như Content Snare. Giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng cho phép bạn thiết lập các hướng dẫn, lời nhắc và thông báo cho mỗi đối tác hoặc công ty tiếp thị nội dung. Bảng điều khiển Content Snare cũng giữ theo dõi tình trạng các hoạt động đang chờ xử lý.

  Tóm lại, lập kế hoạch nội dung website là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức. Một kế hoạch nội dung website và chiến lược phải được hoàn thiện khi mục tiêu kinh doanh thay đổi. Rõ ràng, việc tạo nội dung chất lượng là rất quan trọng để xây dựng uy tín với khán giả mới và hiện tại và để đạt được thành công kinh doanh lâu dài.

  Về bản chất, một kế hoạch nội dung website phát triển tốt là nền tảng của giai đoạn Thu hút và Mãn nhãn trong hành trình mua hàng của khách hàng điều hướng theo cấu trúc tiếp thị đến. 10Web AI Builder đảm bảo giai đoạn Thu hút được đáp ứng với trải nghiệm người dùng tuyệt vời và Trợ lý AI của chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa sản xuất nội dung và kiểm tra nội dung cho các phần khác nhau của trang web của bạn.

  Còn cách tiếp thị nội dung khác ngoài xây dựng liên kết không?

  Ngoài xây dựng liên kết, còn có nhiều nhiệm vụ liên quan đến SEO mà bạn có thể tham gia. Dưới đây là một số hoạt động hàng ngày nổi tiếng: đăng ký thư mục, đánh dấu xã hội, bình luận blog, bình luận diễn đàn, gửi web 2.0 (một cách để cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm bằng cách chia sẻ nội dung thú vị liên kết lại trang của bạn), gửi bản tin, tạo và gửi nguồn cấp dữ liệu RSS, gửi đánh giá, tạo hồ sơ doanh nghiệp và đăng tin rao vặt.

  Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: TRANHUNG Digital

  Đánh giá bài viết
  Contact Me on Zalo