Yoast SEO: Plugin SEO WordPress số 1 của Yoast

Yoast SEO: Plugin SEO WordPress số 1 của Yoast

Yoast SEO Premium đảm bảo rằng trang web của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật SEO cao nhất. Nó cũng cung cấp cho bạn các công cụ để tối ưu hóa nội dung của bạn cho SEO và đọc được tổng thể.

Người dùng của chúng tôi nói gì

Tôi rất phấn khích với các plugin của Yoast; chúng đã giúp tôi đạt được vị trí số 1, đúng rồi, số 1 cho hầu hết các từ khóa tìm kiếm trên Google. Phải, tôi phải làm nhiều công việc, nhưng tôi tuân thủ các bước được chỉ định và theo thời gian, tôi đứng đầu trên Google. Tôi không thể tin được, cảm ơn Yoast.

Geoff Wilkings – Geoff Wilkings Photography

Phiên bản miễn phí của Yoast SEO cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn đạt kết quả tốt trong kết quả tìm kiếm. Yoast SEO Premium giúp làm cho nhiều nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Thực sự đó là lý do tôi trả phí cho nó. Tôi CÓ THỂ tự làm tất cả mọi thứ, nhưng đó là điều đáng để không làm 🙂

Mika E – Ipstenu

Bắt đầu với Yoast SEO

Chọn phiên bản ưa thích của bạn và bắt đầu tối ưu hóa ngay bây giờ!

Plugin Yoast SEO miễn phí

 • Mọi thứ bạn cần để bắt đầu xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm
 • Tự động chăm sóc tất cả các yếu tố kỹ thuật SEO của trang web của bạn
 • Truy cập vào 5 khóa học miễn phí
 • Với 13 triệu người dùng, đây là công cụ SEO được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Plugin Yoast SEO Premium

 • Đạt được các tính năng và công cụ mới trước mọi người
 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa phù hợp với người dùng của bạn
 • Tránh liên kết hỏng trên trang web của bạn
 • Được xem trước khi chia sẻ trên mạng xã hội
 • Gợi ý chất lượng nội dung và liên kết khi bạn viết
 • Bây giờ bao gồm truy cập ĐẦY ĐỦ vào Yoast SEO academy

Đăng ký plugin

 • 5 plugin Yoast mạnh mẽ
 • Tất cả các khóa học đào tạo SEO trực tuyến
 • Bao gồm cập nhật trong một năm và hỗ trợ 24/7
 • Tiết kiệm rất nhiều tiền với gói này
Tham khảo  Hướng dẫn Python cho SEO: Đầy đủ thông tin (9 chương)

$229 USD / năm (chưa bao gồm VAT)

Tìm hiểu cách Yoast SEO Premium có thể giúp bạn cạnh tranh và tìm hiểu về các tính năng SEO bổ sung chúng tôi thêm vào trang web của bạn!

Giảm thời gian làm việc SEO của bạn với trí tuệ nhân tạo tạo ra

Gặp gỡ công cụ tạo ra trí tuệ nhân tạo của chúng tôi, một tính năng mới của Yoast SEO Premium nhằm đơn giản hóa và cải thiện nỗ lực SEO của bạn. Công cụ trí tuệ nhân tạo này giúp tạo ra tiêu đề và mô tả phù hợp cho nội dung của bạn, làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khán giả và các công cụ tìm kiếm. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn đảm bảo chất lượng và cải thiện khả năng hiển thị của trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm!

Tạo nội dung thân thiện với SEO

Nhận sự trợ giúp để tối ưu hóa bài viết của bạn cho các từ khóa mong muốn một cách dễ dàng hơn. Yoast SEO Premium có thể nhận ra các từ khóa liên quan, từ đồng nghĩa của từ khóa và các hình thức từ khóa khác*. Điều này giúp bạn viết một cách tự nhiên hơn và làm cho việc cải thiện nội dung của bạn dễ dàng hơn cho khán giả và các công cụ tìm kiếm.

* Có sẵn trong tiếng Anh, Hà Lan, Đức, Pháp, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Ả Rập, Hebrew, Hungary, Na Uy, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy, Slovak, Czech, Indonesia, Hy Lạp và Nhật Bản.

Tiết kiệm thời gian và tìm cơ hội với Yoast SEO workouts

Để có một trang web khỏe mạnh xếp hạng tốt, bạn cần làm SEO một cách thường xuyên. Các buổi tập Yoast SEO hướng dẫn bạn qua các nhiệm vụ SEO hàng ngày quan trọng và giúp bạn phát hiện cơ hội tối ưu hóa, chẳng hạn như các nội dung không được liên kết dễ tìm trên trang web của bạn.

Thiết lập cấu trúc liên kết nội bộ chắc chắn

Tạo cấu trúc trang web mà khách truy cập và Google có thể hiểu. Với Yoast SEO Premium, bạn có các công cụ liên kết nội bộ mạnh mẽ để chỉ cho bạn những gì và cách cải thiện, từ gợi ý liên kết nội bộ đến các khối sẵn sàng sử dụng.

Tránh việc khách truy cập của bạn kết thúc bằng các liên kết hỏng

Tránh lỗi 404 và liên kết hỏng trên trang web của bạn. Trình quản lý chuyển hướng tự động tạo và quản lý các chuyển hướng khi bạn di chuyển hoặc xóa nội dung.

Tự động thêm dữ liệu có cấu trúc để giúp Google hiểu trang web của bạn

Thêm dữ liệu có cấu trúc là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của các công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn. Yoast SEO tự động thêm dữ liệu có cấu trúc phù hợp và đi kèm với các tùy chọn để bạn làm giàu trang web của mình với dữ liệu có cấu trúc bổ sung. Tăng cơ hội để có kết quả phong phú!

Tham khảo  Đánh giá KeywordTool.io: Tuyệt vời cho nghiên cứu từ khóa dài vào năm 2024?

Tự tin về bài viết tốt mắt trong kết quả tìm kiếm và trên mạng xã hội

Xem trước Google và mạng xã hội giúp bạn hình dung bài viết của bạn sẽ như thế nào khi được chia sẻ trực tuyến. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa nó tối đa.

Kết hợp với các nền tảng mạnh mẽ

Semrush: Tăng tính liên quan của nội dung của bạn bằng cách tìm kiếm các từ khóa có liên quan.

Wincher: Dễ dàng theo dõi vị trí của nội dung của bạn trên Google.

Elementor: Sử dụng Yoast SEO ngay trong giao diện người dùng Elementor.

WordProof: Ghi dấu trang quyền riêng tư của bạn và ‘chứng minh’ với thế giới rằng nội dung của bạn có thể được tin tưởng.

Hỗ trợ Premium 24/7

Nhận truy cập hỗ trợ khách hàng 24/7. Liên hệ với chúng tôi dễ dàng vào bất kỳ thời điểm nào để được giúp đỡ, tư vấn hoặc khắc phục sự cố từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi đang chờ để giúp bạn bắt đầu hoặc gỡ lỗi trang web của bạn.

Hỗ trợ Premium 24/7

Yoast SEO là một plugin WordPress giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm với nhiều tính năng khác nhau. Nó chăm sóc các khía cạnh kỹ thuật của SEO. Điều đó để lại cho bạn tự do hoàn thiện bài viết và trang của mình với sự giúp đỡ của phân tích SEO và đọc hiểu. Mặc dù phiên bản miễn phí của Yoast SEO cung cấp nhiều công cụ để giúp bạn đạt kết quả tốt trong kết quả tìm kiếm, Yoast SEO Premium tự động hóa nhiều công việc SEO, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Yoast SEO đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong việc giúp người dùng với SEO. Và với hơn 12 triệu người dùng hoạt động, đó là một trong những công cụ SEO phổ biến nhất trên thế giới!

Sử dụng Yoast SEO, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Sở hữu trang web của riêng bạn là tuyệt vời, nhưng tất nhiên, bạn muốn có khách truy cập xem nội dung của bạn. Yoast SEO có nhiều tính năng khác nhau giúp bạn thiết lập trang web của mình để các công cụ tìm kiếm như Google hiểu trang web của bạn tốt hơn. Chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa nội dung và trang để mọi người thực sự có thể tìm thấy chúng khi tìm kiếm!

Các plugin WordPress/SEO khác của chúng tôi là gì?

Ngoài Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium, chúng tôi còn cung cấp một số plugin Yoast SEO khác: Video SEO, Local SEO, News SEO và WooCommerce SEO. Tìm hiểu thêm về các plugin này.

Yoast SEO có giá bao nhiêu?

Tại Yoast, chúng tôi thực sự tin tưởng vào khẩu hiệu “SEO dành cho mọi người”, vì vậy bạn có thể truy cập vào tất cả các công cụ SEO cần thiết nhất trong plugin Yoast SEO miễn phí của chúng tôi. Nhưng nếu bạn thực sự muốn nâng cao SEO của mình, nâng cấp lên Yoast SEO Premium – nó có các tính năng SEO tuyệt vời hơn nữa! Yoast SEO Premium có giá 99 USD/99 Euro/99 Bảng Anh mỗi năm. Giá của các plugin SEO khác của chúng tôi là 79 USD/79 Euro/79 Bảng Anh mỗi năm. Bạn có thể kết hợp các plugin WordPress của chúng tôi và tiết kiệm tiền. Nhấp vào đây để xem tất cả giá và gói của chúng tôi!

Tham khảo  Tối ưu hóa trang On-Page SEO cho trang sản phẩm Ecommerce - CheatSheet

Có thử nghiệm miễn phí cho Yoast SEO Premium không?

Không có phiên bản dùng thử miễn phí. Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Có phương thức thanh toán nào khả dụng không?

Bạn có thể thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ tín dụng. Chúng tôi cũng có các phương thức thanh toán cụ thể cho từng quốc gia sẽ hiển thị trong quá trình thanh toán sau khi bạn đã chọn quốc gia của mình.

Tôi có thể cấu hình Yoast SEO một cách tự động không?

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn cấu hình giúp bạn qua tất cả các bước bạn cần thực hiện để cấu hình plugin Yoast SEO trên trang web của bạn.

Tôi mới bắt đầu với SEO, việc sử dụng Yoast SEO khó không?

Mới bắt đầu không phải là vấn đề! Điều tốt là bạn đang tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để làm cho Yoast SEO rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng khác nhau giúp bạn làm SEO của mình. Hơn nữa, hãy đọc các bài viết cơ bản về SEO của chúng tôi.

Tôi cần bao lâu để tối ưu hóa trang web của mình với Yoast SEO?

Thành thật mà nói, nó phụ thuộc. Điều đó phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, trang, bài viết và nội dung bạn có trên trang web của mình. Điều tốt là tất cả những gì bạn làm sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn cuối cùng!

Tôi có truy cập vào Yoast SEO academy không?

Sau khi bạn đã mua Yoast SEO Premium, bạn có quyền truy cập Yoast SEO academy! Chúng tôi đã phát triển một số khóa học và bài kiểm tra tuyệt vời liên quan đến SEO và WordPress, và chúng đều có sẵn cho bạn là một khách hàng Premium. Với tư cách là người dùng miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào một số khóa học. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản MyYoast của bạn và nhấp vào “Khóa học”, chúc may mắn và chúc vui vẻ!

Tôi có thể nhận được sự trợ giúp khi sử dụng Yoast SEO không?

Bắt đầu với Yoast SEO

Chọn phiên bản ưa thích của bạn và bắt đầu tối ưu hóa ngay bây giờ!

Plugin Yoast SEO miễn phí

 • Mọi thứ bạn cần để bắt đầu xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm
 • Tự động chăm sóc tất cả các yếu tố kỹ thuật SEO của trang web của bạn
 • Truy cập vào 5 khóa học miễn phí

Plugin Yoast SEO Premium

 • Tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa phù hợp với người dùng của bạn
 • Tránh liên kết hỏng trên trang web của bạn
 • Được xem trước khi chia sẻ trên mạng xã hội
 • Gợi ý chất lượng nội dung và liên kết khi bạn viết
 • Bây giờ bao gồm truy cập ĐẦY ĐỦ vào Yoast SEO academy

Đăng ký plugin

 • 5 plugin Yoast mạnh mẽ
 • Tất cả các khóa học đào tạo SEO trực tuyến
 • Bao gồm cập nhật trong một năm và hỗ trợ 24/7
 • Tiết kiệm rất nhiều tiền với gói này

$229 USD / năm (chưa bao gồm VAT)

Đánh giá bài viết
Contact Me on Zalo